menstruation

Good evening po... sino po naka exp. Ng delayed menstruation after mag stop sa pills .. ako po kase last mens ko po nung december pa till now wala pdin akong mens.. nagttry naman ako mag check ndi naman ako preggy. Ano po kaya mgndang gwin? Thanks.

4 Các câu trả lời

Ako po same po tayo epekto po kasi ng pills pag nag stop ka nagiging prolong bago tayo magka mens ulit,hintayin mo nlng muna datnan ka pag wala pa din magpacheck up kna po..

Hi...minsan kasi sa pregnancy test ay hindi lumabas na preggy ka. Ang dapat mong gawin magpacheck up ka sa OB para, e advice sayo magpa ultrasound ka.

wait mo lang momsh.. irregular talaga po kapag nagppills.. depende sa katawan ng babae.. ako namn nagppills last menstruation ko nov pa..

Thank you po sobrang sabik n kase ako mag mens ang bigat sa pakiramdam na walang pang mens.