Ano po Ang reimbursement

Good evening po sana may makasagot sa tanong ko Po Hindi ko Kasi alam kng ano Po Yang reimbursement , employer Po ako at ngchat po ako sa visor ko kng ano Po Ang requirements sa mat2 po at sagot ng visor ko Po reimbursement at live birth po ni bby. Hindi ako mkpgsend agd sa mat2 dhl Po sa reimbursement kng ano Po yn sana po may mkasgot kng my ganito dito po salamat po. # #respectmypost #csmom

1 Trả lời

Ikaw muna gagastus. Wag mo wawalain ung resibu na galing sa hospital

2y trước

Sa tingin ko po ang employer mo ayaw mag advance pay sayo. Gusto nila manganak ka muna ganyan ang sigurista. . Ayaw nila mabawasan pera nila. Gusto nila ung galing sa sss yun ang ibibigay sayo