Good evening po sa lahat. Ask ko lang po kong pa ano ko po Ma bubuntis si misis salamat po

Good evening po sa lahat nais ko lang po sana Mag tanong kong pa ano ko po ba si misis Ma bbuntis.kasi 5years na po kami nag sasama At meron po siya isang baby girl. Tanong ko po sana meron po ba ako pwede I take na gamot para ma buntis ko na po si Misis thanks po sa lahat ng sasagot

1 Trả lời

Hello po! Pwede po kayong mag patingin pareho para malaman if anu po ang the best na gawin.

3y trước

Pag ganyan po kasi sa OB po dapat…