help me please...

good evening po, pregnant po ako mag 12 weeks na po bukas. dinugo po ako ngayon pangalawang beses na po yung unang beses na dinugo ako malakas din po tapos ngayon dinugo po ulit ako hindi ko po kasi alam kung nakunan na po ba ako o ano kasi yung paglaki ng tyan ko tuloy tuloy pa rin po nagpa check up po ako nung unang beses na dinugo ako at ni-request agad for transv kaya lang wala pa sila makita that time kaya ang sabi ng doctor may pangalawang transv po ulit ako which is bukas nga po tapos sumakto na dinugo ako ngayong araw kaya kaya need na talaga ipa-transv ulit. binigyan po nila ako pampakapit kanina,may mga mommies po ba dito na na-experience din yung katulad ng nararanasan ko ngayon? pa-share naman po kung meron kasi nawawalan na po ako ng pag-asa na baka wala na po akong baby na inaalagaan sa loob ng tyan ko. thank u po #1stimemom #firstbaby #pleasehelp #pregnancy

2 Các câu trả lời

Dinugo din ako 9 weeks na ako ngayon, light bleeding lang sometimes spotting lang on and off. Pampakapit lang at rest talaga. Nung unang transv ko okay naman heartbeat ng baby ko, sabi ng doctor kakapit lang daw.

Hi po, nakita na po ba si baby?