asking

Good evening po! pano po ba malalaman na buntis ka bukod sa pag tatry ng pt?

11 Các câu trả lời

Try mo ulit mag pt. 3 PT din nagamit ko to confirm. Tapos nagpacheckup na ako kaagad. Nakita ni ob na medyo makapal na nga yung sa genital ko which is sign ng pregnancy but to be sure agad na din ako nagpa tvs.

Nag try po kase ako mag pt unang try ko e malinaw at malabo . Yung pong pangalawa e isang guhit nalang bat po kaya ganun

Pa ultrasound po kayo momsh. Pwede naman na po kayong mag consult sa OB. Ipakita nyo po yung mga PT mo.

May posibility po ba akong buntis kung 1month na akong di nag kaka mens??

5y trước

Maganda po if pa check up ka na agad bukas. If buntis ka para mabigyan ka na ng vitamins.

Pag regular menstruation tas di ka dinatnan alams na yun haha

Tranviginal ultrasound sis

5y trước

Ah ok po thankyou

Ultrasound. Serum test.

5y trước

Thankyou po

Ultrasound po.

Ultrasound

5y trước

Ano po yung serum?