sobrang hype ni baby

good evening po, normal lang po ba na sobrang galaw ni baby every seconds or minutes gumagalaw siya parang hyper siya sa loob ng tiyan ko ? at naninigas siya pagkatapos niyang gumalaw at tsaka ang sakit po ng private part ko kapag gumagalaw siya, normal lang po ba? 35 weeks preggy na po ako ... natakot na naexcite tuloy ako ? thanks po sa sasagot ☺

1 Trả lời

Mas okey po ung magalaw sa loob ng tummy dat means healthy cla kea active.mlpit muna xa makita have a safe delivery po

5y trước

thank you po