seeking answers

Good evening po. Normal lang po ba na manigas yong tyan po. I am 24 weeks pregnant. First time mom po. Maraming salamat.

20 Các câu trả lời

Yes po nag eexpand kasi si baby and wag po kau kaen ngvisang bagsakan na kaen paunti unti lang po

Depende po. Kung segundo lang po and then nawawala agad, baka braxton hicks lang yan.

Normal lng po yan mommy basta wag lng po sunod sunod at iba npo yun

Pag nararamdaman niyo po, try to relax and pahinga lang muna.

Yes po. Normal. Chill ka lang. Kakalma din po ang tummy mo

yup basta po nawawala naman kaagad

Quickening ata tawag dun

Yes normal lang 🙂

Consult your ob.

Yes po