Pusod ni Baby

Hello! ? Good evening po. Nililinis po ba ang pusod ng baby? 2 months old na po baby ko. Kung nililinis po ano ang dapat panglinis at paano po. Natatakot kasi ako galawin kahit tanggal na yung pusod niya. Salamat po. First time mom po ako.

78 Các câu trả lời

yung kay LO distilled water lang tap tap lang 6days na alis na at okay na pusod nya ngayon😊

ano po ba dapat lilinisin po ang pusod ng baby 2 months ng cotton at alcohol or hindi na papakelaman??

Wag MO lang galawin momsh. Patak nang alcohol lang. 70% ethyl alcohol yon lang. Everyday 2-3 times.

clean soft cloth lang po gamit ko kasi sabi ng Pedia niya dapat raw laging tuyo ang pusod ni baby.

tanong lang po ilang months po matatangal pusod ng baby ung sa baby ko po kc 1months na hndi pa naalis

2y trước

Yung sa baby ko po saktong ika 10 days namin natanggal.

2month na sya so ala na yun umbilical cord, kaya baby oil lang basta hindi nagsusugat

mga mamshie ano maganda gawin kapag iyak ng iyak ang baby sa gabi around 8-10pm

d q n gnalaw ung skin 2 en half baby... tngil q nung nwla n ung ntuyong dugo...

patak patak ng alcohol araw araw para matuyo.. kusa na siyang matatanggal

hello po mga mommy paano. mawawala ung mga bungang Araw ni bby o acne