may sipon si baby

Good evening po momshies, sobrang kawawa po yung 2 weeks old kong baby kasi may sipon po sya. Ano po yung pwedeng gawin pag may sipon ang newborn po? I hope madami mag comment at may same experience din. First time mom po ako. Nag punta ako sa pedia at nerestahan ako ng Cetirizine allerkid at salinase. Yung cetirizine parang na woworry akong gumamit ka 2 days na nyang uminom nun 0.3 sa droplets. Thank u po.

1 Trả lời

Basta ituloy mo lang po gamot nya kung hanggang kailan advise po sa inyo after non pag hindi parin po gumaling balik nyo po ulit sa pedia nyo baka sakali my iba pa po sya mareseta sa inyo gamot or baka need mo na po magnebulizer.

5y trước

Ok po. 2 weeks pa lng kasi si baby po mam tapos may plema or parang may nakabara sa lalamunan nya. Pag kinikita ginagamitan ng stetoscope ng doctor wla naman syang nakikita or naririnig.