Breastfeeding

Good evening po mommies. Breastfeeding maam po for 5 days na ngayon and may na notice akong may tumubong lump sa armpit ko. matigas po sha and parang may laman normal lang pp ba ito? thank you po sana sa makakasagot

2 Các câu trả lời

nagkagnyan din ako 3 days after giving birth at nung nagstart na magkamilk both kili kili pa, after a few days nawala siya, unlilatch mo lang si baby tas hilot mo and warm compress.

4y trước

no worries mommy

Try nyo po warm compress then massage gently after po padede nyo kay baby para mawala If tinry nyo na po then di pa rin nawawala pa-check up nyo po