asking

Good evening po mga momshie.. Knina po kasi mga 9am pinabakunahan ko po yung baby ko ng pang immunized vaccine(1month&23 days na po si baby) Sabi po sa center knina normal lang daw po na magkalagnat si baby dahil sa vaccine kaya pag uwi po nmin ng bahay pinainom ko po si baby ng tempra mga 10:30am..ngayon po 7pm nag scan po ako ng body temp.ni baby 37.1.. Dapat ko po ba painumin si baby ng tempra? At ilan po sukat dapat? Salamat po sa lahat ng mga sasagot.. Please respect po!

1 Trả lời

Hi mommy. May instruction po sa box ng tempra depending sa weight ni baby. Si baby ko nasa 3.3kgs nung unang month niya at sa nasa 0.3 ng medicine dropper yung gamot na ipinainom namin tapos every 3 to 4 hours ang inom.