Baby names

Good evening po mga Momsh😊 nahihirpan lang po kc ako sa name ng baby Girl, bka po may makakatulong sakin po, Ano po kaya magandang name ng baby girl na galing sa name po namin ng papa nya? ERIC & GEMALYN po.Thank you and sana po may makakatulong po sakin😊😊 God bless us all😊

19 Các câu trả lời

Hello Momshie, dagdag lang po baka may magustuhan ka 🤗 Rialyn Erica Macy Emily Emy Rica Erlyn Rean Alice Mia

Eryn Cal Eryn (Erine) : which means peaceful, a name of a woman Cal: which means devotion, brave

2y trước

thank you momsh, Ang kyoot ng name po😊

patulong naman po, ano pwede ipangalan sa baby boy? Mark Reyneil and Lezelle po ng parents salamat

try mo po mg search sa google mommy. madami po name na lalabas dun with meaning na.

pa suggest po ng name baby boy Ronalyn and Christopher thankyou po😊

ERICA LEE❤️ Erica Gwen❤️ ERICA Miles❤️

Erice (eris) Erich Erica Gem Gelyn(jelyn) Germaine

Ema Eralyn Gerica Erlyn Ceilyn Cirelyn Ciryn

Erica mylene gem Erica gelene rica

Ricalyn ❤️❤️❤️