tanung lang..

Good evening po mga mommy tanung ko lang po kung totoo po ba na pag nagbubuhat kadaw ng mabigat mabibingot daw po yung baby daw po? Yung tiyan ko din po minsan nasisipa ng bata minsan nasasagi minsan yung batang isang taon na pamangkin ng boyfriend ko bigla niyang nahahampas ng laruan na mabigat po, totoo po ba mabibingot daw po? Thank you mga mommy ❣

2 Các câu trả lời

Sis base on my experience bawal magbuhat ng mabigat ang buntis. Kase nung 1st ko, nagbubuhat ako kahit kilo kilo lang naman, akala ko okay lang pero sad to say nakunan ako. Regarding naman sa pamangkin ng bf mo, pagsabihan mo nalang sis ng maayos sabihin mo may baby sa loob ng tiyan mo o kung di man makinig, ikaw nalang umiwas para di ka masaktan. Pasensiya na sis di ko nasagot tanong mo regarding sa bingot pero wag ka nalang magbuhat ng mabigat. 😊

Regarding sa pag bubuhat po, alam ko bawal talaga tayong mga preggy magbuhat ng mga mabibigat. Di naman sa mabibingot pero baka mapaanak ka bigla kasi may force eh. Tsaka iwasan mo nalang din po na madali tyan mo 😊