ultrasound TVS

Good evening po mga mommy I'm 2months and 1week pregnant po. Nagpa checkup po ako nong wensday tapos sinabihan po ako na magpa ultrasound TVS po concern Lang po ako kung para saan po ba yang ultrasound TVS kasi sa pwerta ko daw ipapasok tapos may parang aluminum daw po naipasok ok Lang po ba yun na ganon na parang ang aga naman po yata magpa ultrasound. Pasagot po please. Thanks

1 Trả lời

Nagpa-Transvaginal ako momma around 7wks ako. Dun nalaman yung gae ng baby ko. Ginanun ako para malaman weeks ng baby ko. Baka naman there is a certain reason kaya pinagawa ng OB mo.😊