Pills

Good evening po mga mommies! Pills po ang gamit kong contraceptive, yung pills po na para sa breastfeeding tsaka hindi din po nakakaregla yung pills na gamit ko 6months ko na po siyang ginagamit, pero ngayon po pag tingin ko sa panty ko may konting dugo ngayon lang po nagkanon bakit po kaya? Salamat po sa sasagot.🙂🙂btw. CS po pala ako.

1 Trả lời

anong pills po gamit mo momsh? Sa akin po di rin ako nireregla.

4y trước

Daphne po gamit ko