BCG INJECTION

Good evening po mga mommies! Would like to ask before we go to my son’s pedia tomorrow. Yung sa BCG injection nya po parang lomobo na malambot. Please see photo below. Nababother ako kung normal lang ba to o hindi. Tsaka parang di naman masakit kay baby kasi pag hinahawakan ko hindi naman sya nagrereact. Please comment po kung nagkaganyan na din si baby nyo. Thanks po! Godbless ?

BCG INJECTION
2 Các câu trả lời

Hi mommy. Very normal pang po yan. Basta wag nyo lang pong gagalawin. Kusa din po yan na gagaling

4y trước

Thanks po momsh. Kinabahan ako eh baka kako nakagat ng langgam kaya ganyan. Hehe yun pala normal lang to muka din kasing may nana eh kaya natakot talaga ako

Normal lng po yan

4y trước

Ganyan din kasi yung sa anak ko medyo matagal din siya bago nag flatten