SSS reimbursement

Good evening po mga kamomsh ko tanong ko lang okey Lang po ba hindi kami mag open ng company bank account Kasi mag mamaintenance pa Kasi kami ey small company Lang po kami dental clinic lang po kami cash talaga Yung sahod Namin KAYA wala kaming company bank account sabi Kasi ni SSS mag open po kami ng account ey problem mag mamaintenance pa kami ng 5k ey Hindi Naman namin gagamitin dahil nga po cash kami kung sumahod paano po kaya yun may same case po kaya kami dito para po Sana ma claim nanamin yung maternity reimbursement Namin gusto ko Sana ulit pumunta sa office ng SSS problem wala akong vacant day na puwede ako penge Naman po ng advance advise ninyo dyan thank you po God bless 🙏🥰#theasianparentph #1stimemom #firstbaby

1 Trả lời

Ang alam ko po kailangan ng bank account nyo po kahit personal bank account pwede po pero tanong nyo pa rin po sa SSS pwede nyo naman po sila tawagan.