ASKING FOR ADVICE

Good evening po. ? Gusto ko lamang po na humingi ng advice sa inyo dahil sa totoo lang po, hindi pa po ako totally ready sa mga mangyayari po sa akin once na nakapagpaalam na po ako sa school namin about po sa situation ko. Kasi nga po, 19 years old pa lang po ako at alam ko pong mainit ang mga mata ng mga ibang tao sa ganitong tulad ko na maaga pong nabuntis sa ganitong edad ko po. At sa tuwing lumalabas po ako sa bahay namin, nahihiya pa po ako at pilit ko pa pong itinatago yung tiyan ko para hindi lamang po mapansin kahit na 5 months na po itong tiyan ko ngayon. Alam ko naman pong mahirap itong pinasok ko na sitwasyon, at hindi po madali at alam ko din pong mahuhusgahan po ako, at tatanggapin ko naman po ito. Ano po ba ang puwede ko pong gawin para magkaroon na po ako nang lakas ng loob na harapin ang lahat ng mga ibabato po nilang panghuhusga sa akin? Marami salamat po sa maibibigay niyong advice. ?

43 Các câu trả lời

Wag mo sila isipin, wag mo isipin mga tao sa paligid mo ang mahalaga yung baby mo. higit kanino man mas kelangan ka ng anak mo, at wag mo sya ikahiya.wag ka pakastress ng dahil lang sa ibang tao.. katawan mo yan anu pa man ikaw lang makakapagdesisyon para sa sarili mo.. Be strong and magpray ka palagi para sainyo ng magiging anak mo. Yung baby mo at c Lord panghugutan mo ng lakas ng loob upang makayanan ang mga pagsubok na nararanasan mo naun at sa mga haharapin mo pa. God Bless

5y trước

Maraming salamat po. Opo, gagawin ko po ‘yan. :)

ako nga sa tamang edad na nga ako..kaso nbuntis na walang ama ang baby ko..wala eh inabandona kmi ni baby nang papa niya😢..Ngayon ako na laman na chismosang kamag anak nmin😅kahit todo support sila sakin na kaya ko na ok lang,pero iba nman sinasabi nila pagnakatalikod na😅.Iniisip ko nlang swrete prin ako kasi nandito parents ko..sabi nga nila magsasawa din sila sa pag chismis😂.pray always and everythings ok😇.

5y trước

Sana po, magising po sa katotohanan yung asawa niyo dahil sa pag-iwan niya po sa inyong dalawa ng baby niyo. And thank you din po. 🙂

Iba iba mag-isip ang tao. May ibang matatanggap tayo agad, may iba naman na bukod sa against saten e may nasasabi pa. Pero sa ngayon lang naman yan kapag napaglipasan na ng panahon, magiging kwento na lang yan. 😊 Tibayan mo lang loob mo, lahat ng negative na ibato sa'yo hayaan mo lang. Ang positive side dun magakaka baby ka na. 😊

5y trước

Thank you so much po. 😊 God bless po sa family niyo. 😇

Hi bebe. Wag mong isipin ang mga sasabihin ng ibang tao. Kahit mapabata o matanda basta mga chismosa may masasabi at masasabi padin. Hobbies na nila magsalita ng kung ano ano kahit wala ka naman ginagawa sakanila. Ignore them nalang. Focus kay baby ❤ Konting panahon nalang makikita mo na baby mo 😍🙏🏻 God bless you!

5y trước

Hindi pa po eh. Excited na rin po akong malaman. Hehe. September pa po ako makakapag-ultrasound. :)

Hi mommy! Don't mind other people. Kahit ano mangyari wala ka naman ginagawang masama sa kanila, hindi naman sila gagastos sa pagbubuntis at pagpapaanak mo 😊 wag mo po stress-in sarili mo sa kanila baka po makasama kay baby. Cheer up! Kayang kaya mo yan! Will pray for you na maging okay ka palagi ☺️ Godbless.

5y trước

Thank you so much po! 🥰 God bless po! 😇

Kahit naman ano ikilos naten bebe meron at meron masasabi mg tao saten. Hayaan mo nlng wag mo stressin sarili mo. Okey lang yan di lang naman ikaw ang nagbuntis habang nag aaral pa. Wala kang dapat ikahiya s kanila. Mararamdaman ni baby lahat ng stress ng mommy kaya dapat lagi lang positive at masaya okey .

5y trước

Opo, salamat po. 🙂 God bless po!

don't mind them, dapat proud ka kasi magiging nanay ka na maraming babae naghahangad pero di mabiyayayaan, ako kasi katwiran ko ga't wala ko tinatapakan na tao bakit ako mahihiya di naman ako nanghihingi sa kanila ng kinakain ko, lakasan mo loob mo para kay baby isang biyaya yan.

5y trước

Godbless to you and to your baby 🙂

Beb, isipin mo... Ung batang nagbuntis sa edad na 13, sinabihan ng kung anu-ano. Un pala, na-rape. Isipin mo din... May mga mag-asawang naghahangad magka-baby pero nde mabuntis-buntis. E ung mga nakunan? It just shows that you are blessed, beb. Kaya fight lang tau! 😊

5y trước

Thank you so much po! 💓 God bless po! :)

Sakit sa ulo lang po kapag iniisip mo ang ibang tao. Madami silang masasabi but be confident kasi ikaw kahit nasa ganyang sitwasyon di mo pinalaglag pinagpatuloy mo at isipin mo siebaby at Di ibang tao. Tanggapin mo sasabihin nila at wag isapuso di naman sila ikaw

5y trước

Salamat, I just gave birth to my son last July 8, 2019

Wag mo nalang silang pansinin, yong mga sasabihin nila psok sa isang tenga labas sa kbilang tenga. Wala naman silang ambag sa buhay mo. As long as alam at tanggap ng family walang sila paki sayo. Nsa bansang Pilipinas tayo kung saan napakaraming judgemental.