Primrose oil

Good evening po. Effective pa po kaya ang primrose oil pagka ininsert sa pwerta tas maya maya mawiwiwi ka po. Kasi saken, lumalabas din yong oil kasama ng wiwi. D ko po kasi mapigilan talagang wiwing wiwi po ako. Nag iinsert po ako 2 capsules per night. Maraming salamat po sa sasagot. #advicepls ##firstbaby

4 Các câu trả lời

sakin sis apat na insert bago matulog tas 30 mins..wag ka babangon para hindi lumabas tiisin momona wag umihi,itulog momona tska ka umihi para epekto lalabas kasi yan pag iihi ka ulit sayang gamot..

ilagay po ninyo sa gabi bago matulog ung tipong ind na kayo tatayo...30 mins..steady lang para di lumabas ung oil

Hello mommy same dn po tayo. Di nmn po mapigilan hndi iihi pero feeling ko nakakasama sa ihi yung oil..

hi moms . nireseta ba yan sau ni OB ? pwede kaya ako Bumili nyan Kahit hndi ereseta sken ?