Possible UTI

Hello good evening po. December 15 pa kasi ang next check up ko kaya di ko pa matanong si OB dito po muna ako magtatanong baka sakaling masagot. Posible po bang may UTi ako kapag parati po akong naiihi yung feeling, pero kapag iihi ako wala naman halos lumabas? Nasa 31weeks and 6 days na po ako at base naman sa mga lab ko wala akong UTI pero ganun po nararamdaman ko ngayon. 😥#advicepls #pregnancy

1 Trả lời

madalas n maihi pag malki n tiyan. kmusta Po pag ihi? masakit Po b? or my blood?

4y trước

aside from white discharge wala naman na pong ibang lumalabas sakin mommy . tsaka di rin po masakit kapag umiihi po ako.