3x A Day

Good evening po! Bigla lang po kami naconfuse about sa pagpapainom ng gamot sa LO ko. Sabi po kasi sa reseta 3x a day daw po yung disudrin. May nagsasabi po ng every 4hours since ang day is 12hours lang Sakin naman po every 8hours kasi we have 24hours in a day. Ilan po ba ang tamang interval ng pagpapainom ng gamot? Thanks in advance po

2 Các câu trả lời

Every 6hours or as recommended by a doctor. Kung 3x a day po recommended ng doctor nyo every after 8hours.

Follow po yung advice ng doctor niyo... 3x a day po nakalagay meaning po every 8 hours po...