ask lng mommys natural lng po ba Yung ganito 8months napo ko pregnant Makati mga gilid gilid ipin k

hi Good evening po ask lng 35 weeks napi ko d po masyado malikot si baby normal long po ba yon?

1 Trả lời

may knalaman po ang hormonal changes mommy kaya kayo nkakaramdam ng pangangati sa gilagid nyo. and sa hindi po pgging malikot ni baby nyo possible dahil sa lumiliit na rin ang space nya sa loob ng tyan mo kung malaki sya.