FIRST TIME MOM

Good Evening po , ask ko lang po . Totoo po ba na require ang first time mom na sa Hospital manganak ? What if prefer talaga na sa lying in lang ? May article daw po kasi na may batas na ganon ? May link po ba kayo ? Thanks in advance po .

21 Các câu trả lời

Para narin po sa safety yun momsh kasi sa hospital kumpleto gamit. Kung sakaling mag ka problema ka sa lying in habang nanganganak ka itatabo ka pa sa ospital. Kahit ako gusto ko mag lying in ayaw lang ng byenan ko me pobia na kasi nung manganganak friend nya daw sya ang kasama sa lying in pero nag ka problema kulang sa gamit kaya tinakbo pa sa hospital ayun namatay yung baby kaya ayaw nya mag lying in ako.

Depende naman sayo yun sis ! If preferred mo tlaga lying in ok lang naman ☺️ Kasi halos lahat dito gusto ospital para what ever happens sa inyo ni baby nasa ospital kana di yung lilipat kapa ng ospital habang nasa lying in ka in case of Cs ganurn 😊

Sabi nga po nila. E eversince nabuntis ako lying in lang din ako nagpapachevk up. Waiting na nga lang kami sa paglabas ni baby tapos bigla sabi nila dapat hospital na daw. Ang gulo hehe. Pero kung tinatanggap parin naman sa lying in dun nalang talaga 😊

18 below po dapag sa hospital talaga para kung sakaling mag ka problema may mga gamit sila doon. pero kung prefer mo naman sa lying in go lang mamsh. ako lying in lang din ako nag papa check up saka manganganak kasi mas alaga doon saka walang ganung pasyente.

5y trước

hndi na sis. 2nd ko na to

Sa lying in ako nag papacheck up. Sinabi ko din na dun ko balak manganak. Tinanggap naman nila ako. Marami naman silang first time moms na tinatanggap. Tsaka parang feeling ko nga mas asikaso ako sa lying in kesa hospital eh.

5y trước

Oo. Kasi ikaw lang mag isa eh. Kahit during labor mo asikaso ka nila. ganyan sa lying in na pinagchecheck upan ko. Nagpacheck up ako one time tapos may nag lelabor. Priority talaga nila yung mommy na yun. Kaya kahit papano napanatag yung loob ko. Kasi ganun pala dun, tapos mababait pa mga staff.

Yes po sabi ng ob ko, gusto ko rin sana sa lying in nya.. Pero bawal daw basta first time, dapat sa hospital daw.. Kahit ob pa magpa anak, bawal daw talaga.. Ok lng pag pangalawa pataas na baby kasi tatanggpin sa lying in..

5y trước

Siguro.. Yun kasi sabi ni ob ko, due date ko na nganong 27.. Wala ako choice kundi hospital nlng.. Sayang pa sana ang pera na babayran ko sa hospital kasi sa lying in ng ob ko zero balanve pag my philhealth.. Dpndi pa cgru na sa lying momsh kung tumatanggap pa sila o wala na bsta first time..

For safety purposes un mommy of ever my d inaasahan na pangyayari d mo na need ilipat s hospital..

Mas masisiguro po kasi ang safety and mas matututukan if hospital lalo na po kung first baby

yep may nabasa akong article. nakalimutab ko kung saan pero ftm ako sa lying in ako manganganak

5y trước

opo

Meron pren lying in tumtnggap s first time mom n dun n xa mnganganak, tulad ng mare q