Hello Good Evening!

Hello good evening po ask ko lang po after 1 month giving birth may dugo po ulit na lumalabas sakin idk if regla lang po pero malakas po sya and pang 5 days ko na po now need ko po ba magpacheck up or normal lang po ito?

2 Các câu trả lời

Normal po or CS? Sa CS po kasi 2-3mos on and off po normal lang po yun. Di ko lang po sure pag normal delivery

Mi hindi po kumikirot? Same case tas makirot na makati

2y trước

Meron mi, kumikirot yung akin e, tas pag matagal naka upo or tayo parang mahuhulog