Question lang po.

Good evening po. Ask ko lang kung ilang months po tyan nto nung gumamit kayo ng Bio-oil? Okay lang po ba na 12 weeks and 2 days eh gumamit na nun? Thanks po in advance.#1stimemom #pregnancy

2 Các câu trả lời

Pwede naman😊 oil lang naman siya😊 medyo nalate lang ako gumamit nun.. around 5th month na ni baby😊 wala naman pong stretchmarks tummy ko😊

Yes mommy mas maganda pag maaga nyo po simulan. Ako non 2 months palang petroleum jelly lang gamit ko 😊