5 months pregnant

Good evening po, ano po ginagawa niyo pag hirap kayo huminga? Nahihirapan po kasi ako huminga everytime na kakakain ko. Hanggang ngayon po.

23 Các câu trả lời

Naku ako momsh di ako nahihirapan huminga pag kakain 😁😁 antakaw kupa .. 33weeks here

Mabagal po kd mgdigest ngyn dhl buntis. Kya hinay hinay lng po sa pgkain.

hindi ko po naexperience dti pero ang alam ko po dapat small frequent feeding.

5y trước

Dapat po konti konti lang kainin noted po thank you

bawas n po sa carbs mamsh. konti lng kain pero pde kht every 2hrs

Upo ka muna sis and iwasan magpakabusog pra makahinga Ng maayos.

nresethan dn ako maalox nun ob ko pro mas mganda ask mo ob mo

Mejo iliyad mo tyan mo..avoid mo ung prang nkayuko ka

Wag madami kumain. Hehe and inhale exhale lang po.

Same po, sabi ni ob no heavy meals muna hahaha

small frequent meals every 2hrs.