Hindi masyado maramdaman sipa ni baby

Good evening po, 26 weeks na po tyan ko pero minsan ko lang maramdaman sipa ni baby mga 4times lang mag hapon, normal po kaya yon? Nakakapag worry po kasi 😢

4 Các câu trả lời

Ang sabi saakin, until 26-27 weeks pwedeng erratic pa movements ni baby. Any movement is fine. 🙏🏻Pag third trimester na, dapat mas madalas na. 10 kicks within an hour, some say naman within 2 hours. If worried ka, mommy, pacheck up ka na lang for your peace of mind. Pwede ka rin bumili ng fetal doppler na pwede gamitin sa bahay. 😊

Kain or inom ka chocolate mi, kapag di paden magalaw after non consult na kay ob. 🫶

dapat mie makaabot sya ng 10times na kick po within 2hrs po

28 weeks preggy taga oras nagpaparamdam c baby