Ask ko lang po kung ilang months or weeks bago maramdaman sipa ni baby

Ask ko lang po ilang weeks or months po bago maramdaman ang sipa ni baby? Sana masagot or my makapansin po salamat Godbless din po 😊#firstbaby #pregnancy #1stimemom

19 Các câu trả lời

Hindi natin actually nadedetermine na sipa yun ni baby, to be exact movement talaga hindi "sipa" lang. Ako first kong nramdaman yung movement ni baby 3months pa lang higit yung parang pintig na malakas sa tyan, hahaha advance lang sguro sya kahit ftm ako ngayon 20wks na ako ramdam na ramdam ko na't active pa rin tlga, mapa kahit anong posisyon ko 🤦

14 weeks saakin panay pitik.. now 16 weeks and 2 days tuwing hihiga ako sa side.. kaliwa parang likot likot nya d ako makatulog halos maihi ako 😅

18weeks sakin parang bubbles or pitik pitik palang. pero ngayon na 23 weeks na, mas ramdam na ko ung galaw nia pero d pa din visible.

salamat po sa mga nag comment. 5mons &6 days na po si baby sa tummy ramdam ko na din po sya ngayon sa bawat pag galaw nya ❤️😊

3y trước

same momsh. haha alam mo na gender ni baby?

18week ko naramdaman totally na galaw talaga.Pero nag start ako mkramdam ng parng may umiihip na hangin sa tyan ko haha 16weeks

Usually 16 weeks but more of a flutter than an actual kick

ako kasi mommy 20weeks tyan ko nung naramdaman ko 1st kick ni baby.

sa 1st ko 5mos. sa 2nd ko 13weeks ramdam ko na movement nya ☺️

19weeks ko po unang naramdaman kick ng baby ko.

16 weeks me... 12 weeks bubbles plng