sumasakit ang puson

good evening po. 22w4d na po ako mga mamshies, ask ko lang po sana kung normal po ba sumasakit ang puson? tas hindi din nagpaparamdam si baby :( nakaka praning po :(

2 Các câu trả lời

As in buong araw ba hindi nagalaw si baby? Wala ka bang discharge?

5y trước

konti lang po pero everyday meron po recently. na treat naman na po yung uti ko kaso parang mejo nga po kase sumasakit na uli pag ihi ko minsan. babalik nalang po sguro ako sa OB ko next week. nakaka sad na po kase talaga.

Oo balik ka na agad para macheck kyo ni baby

5y trước

thank you po. parang naiiyak na kase ako. worried po masyado. :(