Baby movement.

Good evening, need your opinion. I am 34 weeks pregnant. Normal ba na bglang nababawasan pagiging active ni baby sa tummy? Normal naman heartbeat nya, nag use ako fetal doppler to check. Pero hnd na sya ganun ka active. Worried lang. #firstbaby #firstbaby #1stimemom #advicepls #pregnancy

1 Trả lời

pacheck up ka agad mommy para mapanatag ka, mnsan kc sabi ni OB ko ung heartbeat mo ang napipick up ng fetal doppler at hndi kay baby