6-in-1 Vaccine

Good evening mommies, Pag nabakunahan ba ang baby eh magkakalagnat na agad agad? Si lo ko kasi 6 hrs na nung nabakunahan sya pero normal p rin temperature nya. Pinapainom ko sya ng paracetamol every 4 hrs as per his pedia kaya lang hindi ko alam kung ititigil ko na since di nmn n sya nilagnat. Any advice po? Di ko po kasi natanong si doc. Thank you

2 Các câu trả lời

Hindi po lahat mommy. Si LO ko pinainom ko din agad ng paracetamol for 24hrs kahit walang lagnat kasi pain reliever din po yun 😊

kapag hindi nmn po nilagnat wag nyo n po painum