Rashes in a left under arm

Good evening to all mommies there. 🙂 first anak ko kasi to and di ko alam kung ano to or anong cause bakit nagkaroon ng ganito ang aking 3 years old bigla nalang tong kumalat sa left under arm niya tapos nag iwan siya ng itim na mga marka nung naging okay pero napasin ko meron na naman bago kasi red eh parang allergy or something dko sure d naman niya kinakamot wala naman siyang mga changes as in normal lang naman siya nababahala ako kung ano napo itong tumubo bigla sa left under arm ng anak ko . Sana may makasagot po sakin. Maraming salamat. #firsttimemom #pleasehelp #advicepls #respect_post #everyone

Rashes in a left under arm
5 Các câu trả lời

most probably kinamot po nya yan kaya kumalat. pacheck nyo po para malaman kung anong gamot, pwede kasi antihistamine or gamot sa pangangati po

may ganyang skin condition din po ang mister ko, pero yung sa kanya po natitrigger ng pawis, alikabok at downy

pa check up niyo po may proper na gamot Jan mhiee

parang rushes Po sya momshie sa init ata Yan

Hindi po kaya dahil sa damit niya?