prenatal

Good evening mommies, may tanung sana ako? Ganito kasi since 1 week po sa OBY na po talaga ako nag pa prenatal. Kanina ika 3rd time ko na nag pa prenatal. Pwd ko bang i hinto pag pa prenatal sa OBY ko at sa CENTER nlng namin i continue pag papa prenatal ko??

2 Các câu trả lời

Pwedeng pwede sis ... Ako nga 1st ultra ko sa Ob .. tapos dun na ako sa center nag pa check up ulit kasi libre ung mga gamot ..din ngaun na 8mos na sa center at hospital na ako nagpa prenatal para may record ako sa hospital na balak kung dun manganak

Pwede naman

5y trước

Ahhh okey sis thank you 😊