Good Evening,

Good evening mommies, tanong ko lang po normal lang ko ba labasan ng gatas e 7 months palang po yung tyan ko!

18 Các câu trả lời

yes 👍 po . haha same tayo noongfirst baby ko maaga kong nag kagatas epro lucky na din kasi di ako nahrapan mag padede nung lumabas si baby haha lunod lunod pa sya until now nag BF padn ako 2 yrs na si baby

2y trước

more water and puro prutas tyaka po ung mga may sabaw na luto po para apti si baby nakakain din po ❤️

ay sana all mii, ako kasi 36 weeks (9months) na wala pa din gatas. Sana magkagatas na din after manganak 😊💙

yes po. ako po ay 7 months preggy pa lang may gatas na 😍 kaso maaga akong naubusan ng gatas hehe.

Yes... as early as 24weeks po may mga cases na may lumalabas ng milk. pero not all naman po.

yess mii.. good for you at bless ka di k mahihirapan pag lumabas n c baby mo 😊

Sana all mii ako 7 months na tyan ko wala pa din gatas na nalabas nakakaworry 😔

2y trước

alam ko mommy kain ka ng gulay lalo na yung malunggay

yess ako nga 6mos palang meron na😊 pang 2nd baby ko na ngayon

Ako nga 3 months palang tiyan ko may gatas na breast ko😍

yes Mii Ako mayron na din 7 mons na tyan ko.

sana all.hehe ako 7months nadin pero wala pa