38 weeks pregnant

Good evening mommies, sino po sa inyo naka try na kung kailan kabuwanan na e tumaas ang bp? Ano po ba dpat gawin 2cm na po ako ngayon tapos yung bp ko tumaas nag 140 over 100 na 😭 ano po dapat gawin. Wala naman gireseta na gamot sakin #1stimemom #advicepls #firstbaby #pregnancy

3 Các câu trả lời

me, 140/100 kada magchecheck up ako sa OB ko, nag diet ako bumama naman nag 120/90, naglabor ako kaso hindi ko kaya pain kaya nag 180/120 ako.. sinabi ko CS na lang me.. kasi di ko na kaya.. 2cm din me until 4cm kaso maliit tlga sipit sipitan ko kaya cs kesa mastress ako and baby ko.. always follow ur OB or doc advice

4y trước

ayun iwas muna po sa mga bawal na pagkain tapos walking walking po squat din tapos nag candy po ako ng bawang nakatulong din naman po. tska importante kalma ka lang

Nangyare saken yan sis. During labor nag140/100 din ako. Kalma ka lang. Kase pag in pain ka o nagpapanic ka possible talaga tataas ang dugo.

4y trước

kinalma ko lang po sarili ko tapos nag candy din po ako ng bawang hehe ayun po bumaba bp ko.

Pag di humans BP mo C's k n like me