Namuo na gatas kaya may bukol?

Good evening mommies. Pasagot po asap yung tanong ko :( 7 months na po sila LO at mag maliit na bukol yung baba ng suso ko.Di ko alam kung namuo lang na gatas pero ansakit pag pinipisil. Worry ako kay LO dahil pangatlong suka na niya. Pure bf din ako,bumili na kami ng gatas para may maiinom siya. Iniisip ko kase dahil sa bukol ng suso ko kaya siya sumuka. Naawa ako sa LO ko wala ng laman ang tiyan. Please po pasagot kung pwede ko ba ipa breastfeed si LO?#firstbaby #1stimemom

Namuo na gatas kaya may bukol?
1 Trả lời

Better pa check up po kayo para malaman nyo kung ano yun. baka nakaka sama din po sa baby nyo yung nadede nya.