CAS & PELVIC ULTRASOUND

Hello! Good evening mommies pa help naman po. June 30 - Nagpa congenital anomaly scan po ako sa Heart of Wellness sa Malolos, Bulacan at ok naman po si baby wala pong sinabi ang sonologist na problema kay baby. August 6 - Nagpa Pelvic Ultrasound po ako sa Robinson's Pampanga po my remarks po na. THERE ARE TWO RENAL PELVES SEEN IN THE LEFT KIDNEY, SUGGESTIVE OF RENAL DUPLICATION. My dapat po ba ako na ipag wory kay baby? Thankyou mommies ❣️ and Godbless 😇#advicepls #pregnancy #theasianparentph #sharingiscaring

CAS & PELVIC ULTRASOUND
1 Trả lời

Med student here. Please take note po na student palang po ako at base on the books lang po ang sasabihin ko. Usually po kapag ganyan ang situation, prone sa infection like UTI si baby. Of course it is bad so I recommend po na kausapin agad si OB para malaman agad ang gagawin. Very rare case lang po ng ganyan.