not pregnant: 1month and 1 day old baby girl

Good Evening, Mommies! ❤ breastfeeding po ako. Ask ko lang po sana if: -pwede uminom ng coffee (either hot or iced) -cold water -softdrinks -kumain ng ice cream Thank you po. God bless ?

8 Các câu trả lời

Hanggat maari no. Dahil lahat ng yan may caffeine. Which is bad para kay baby. You are what you eat.

Eat and drink whatever you want momsh, yung coffee lang imoderate mo since yan ang may caffeine diyan.

5y trước

Thank you so much po 😊

Be healthy po para healtht din si baby.

Pwede lahat sis! Hehe in moderation lng Po.

5y trước

Gnayn tlga pag mapamahiin.. hahaha buti n lng d ganyan MIL ko.

nako sa mama ko bawal yan lahat 😆

Walang bawal. But all in moderation.

pwede naman wag lang lagi lagi

Pwede naman