milk tea

Good evening momhies.. Ask lang po. Okay lang po bang uminom ng milktea ang buntis? Im craving po kasi eii.. Salamat

14 Các câu trả lời

I was DH before sa Lebanon. Yung kapatid ng amo ko na buntis, palaging umiinom ng tea. Kadalasan black tea pa. At nag nenescafe pa sya at yung arabic coffee. She is 34 already nung nag asawa. Pero yung mga anak nya doremi. Grabe mga 7 or 8 months palang yung anak nya, buntis na naman. At puro normal delivery.

When I was pregnant, tas bumibili ako ng milk tea, tinanong muna ko if ilang months na ko, kasi if 1st or second trimester di nya daw ko pagbibilan 😄, kasi daw pwedeng mkasama kay baby at sakin.. 😄

5y trước

Siguru dhil my tea.. hehe and ma sugar... but if paminsan minsan lang, ok lang nmn siguro... ask your OB para sure. :)

Wala naman problema mag milktea wag lang masyado sa tamis momsh..mahirap kapag lumaki si baby mahirap ilabas...pwera na lang kong cs ka...

Yes pero limit lang mommy kasi mataas sugar content ng milk tea.

pag bigyan mo lang ang cravings mo sis pero wag palagi

basta in moderation since matamis ang milk tea

If di naman lagi. Just to cut your cravings

Pwede po. Once a week lang and less sugar

Wag lang po lagiin ang pag inom. 😊

May caffeine ata ang milktea...