IE CONCERN

Good Evening mga mother Earth's 👋 Currently 32 Weeks and 5 days ako, going 33 weeks sa Tuesday. Pinapabalik po ako ng midwife sa September 06, for IE na daw ako. Pero concerned kasi ako dahil parang masyadong maaga ang pag IE sakin kasi bale magiging 35 weeks pa ako sa lagay na yun. Aware naman po siya sa due date since galing naman sa kanya ang due date ko which is October 06. Pero sa 1st ultrasound ko, October 12 ang EDD ko. I think namali po ang bilang ng midwife ko sa tiyan ko. Should I go sa appointment ko or wait nalang pag oras na lumabas si baby?

2 Các câu trả lời

same tayo mi natatakot ako mag pa ie ng hindi pa fullterm kase bago duguin ako. sabi din ni ob ko di nya ko ina IE muna kase nga baka mag cause mg bleeding..