DHA vitamins

Good evening mga momy lahat po b dto naka inom ng DHA vitamins habang buntis? ako kase 19 weeks and 3 days na preggy pero nainom ko ma DHA is total is pang 1 month lng nainom ko hirap kase ako uminom ng mga meds since mjo madami ako meds at ska neto lng naging ok panlasa ko s gamot kaya plan ko s check up ko s monday nun ako bibili ng DHA vitamins ulet pag nag prescribed pa OB ko. Wla nman po kaya maging problem kay baby kahit n dko yan masyado nainom? s lht ng importante n gamot ng buntis yan lng po hindi ko nainom masyado. #firstbaby #advicepls #pregnancy #ThankyouAsianParents

2 Các câu trả lời

mahalaga yung dha for brain development. siguro kung healthy naman kinakain mo and may dha wala naman sigurong issue pero kasi maganda yung nakakainom ng vitamins to ensure na sapat yung nutrients na nakukuha ni baby. pag di talaga matake ng sikmura mo yung gamot try mo pa reseta ng ibang brand

very important po ang dha. 1st check up ko kay ob niresetahan nya ako agan ng obimin plus.