about Philhealth

Good evening mga momshie may tanong lang po ako Pwede pa bo pang mang apply sa philhealth kahit next month na ang due date ko? Respect my post Thank you po.

7 Các câu trả lời

kaka apply ku lanq philhealth kahapon sept. EDD ku 600 pinabayaran saken for d month of july-sept. naq ask aku if maavail ku b un maternity packaqe s 600 n binayaran ku .. yes daw po maavail anq maternity packaqe n 8500

5y trước

Okay po cge po salamat po ❤

Ako 8months nung naghulog ako pero sabi ni hindi daw sya magagamit until 9months pa daw kaya n ko sya nagamit nung manganak ako

5y trước

Pero nag avail po ka yo mam?

kelan ba due mo? kasi ako dina ako pinahilog nyeta. kaya si jowa nalang mag asikaso after ko manganak

5y trước

Ngayong august po mam

Ang pagkakalam ko po dapat maka 1 yr ang hulog para magamit ang Philhealth..

Yes po basta po maghulog kayo ng 2400. Pwede na din po agad maghulog dun

yes po kailangan ng 2400 dala ka na din ng ultrasound.

5y trước

pinagbayad ako whole year para magamit ko women about to give birth (watgb)

Yung 2400 po ba ay contribution?

5y trước

Whole year po yun. 200/month