39 weeks Preggy

GOOD EVENING mga momsh! Ask ko lng kung ano pwede kong gawin or inumin (naturally) para sa pag le labor? 1 week na lng kase due date ko na.. pero check up ko kanina, close cervix pa ako.. pero ang nararamdaman ko naman, lagi naninigas tyan ko.. mejo mataas pa daw tyan ko sabi ng mga kakilala ko... kaya more lakad pa ko everyday, tapos nag stretching exercise lang ako... May nagsabi saken inom na daw ako pineapple juice starting this week, pero acidic ako.. saka wala naman cnabi saken sa lying in kung ano dapat kong gawin.. SALAMAT

2 Các câu trả lời

mommy kahit close cervix ka bala katulad kita na pag nag karoon ng cm e tuloy tuloy

4y trước

Sa first baby ko sis close cervix ako tas nung 39 weeks and 3 days ako madaling araw non sumakit ng sumakit na sya tapos nung 5cm ako saka lang may mucous plug