Walang gana kumain si L.o

Good evening mga momsh, pa advise naman po pls. Nawalan kasi ng gana si l.o kahapon sa pag kain at ang tamlay tamlay niya, puro tulog nga po siya e. Tas iiyak pag may nararamdaman siya. Ano po kaya pwede gawin? Napacheck up ko naman na siya. Kaso ayaw pa rin niya kumain at wala siyang gana sa lahat. Thank you po sa share ng exp. #firsttimemom

1 Trả lời

baja bumaba sugar. pacheck up mo na lang. di ok ang di kumskain tpis tulog ng tulog, sign ng hypoglycemia yun o.