Breech presentation

Good evening mga mommy.. Tanong lng p ako.. Ok lng po ba na breech presentation c baby @ 26 weeks.. Mag iiba pa po ba ung positin nya..salamat po sa sasagot. 😊😊

7 Các câu trả lời

27 weeks na 'ko check up ko kahapon and breech padin dw ang baby ko sabi ng OB ko pero wait ko daw till 28 weeks iikot pa dw yan since naglilikot pa si baby sa tiyan ko at malaki pa ang space.

flashlight Ka LNG miii bndang puson 🙂at mnsan patugtug Ka dn 6monthd preggy dn po ako kkaultrasound LNG nakapuwesto na sya🥰

Iikot pa din naman daw po same po kasi tayo 26 weeks breech presentation

Hi mhie. Same tayo. Breech pa din ☹️ Sept din edd ko.

1y trước

Oo nga po. Prayers lg 🙏🙏

mii iikot pa si baby nun

yes mii iikot pa si baby

yes