Worried 😰😰😰

Good evening mga mommy' s .. ask ko lang po kung sino nakaranas dito nangpadugo ng ilong .. pag sumisinga or nililinis ko lang naman hindi naman sya as in tumutulo .. nag wworry po kasi ako .. 36weeks and 5days na po ako ngaun .. #pleasehelp #advicepls #pregnancy

1 Trả lời

Same tayo momsh kahit before ako ma preggy sensitive na talaga ilong ko until now. Pero normal lang naman daw yun mag apply kalang po ng cold compress sa ilong then rest if nag nnosebleed baka sa init lang din

3y trước

Salamat po momsh na enlighten din ako..