hi po

Good evening mga mommies Ask ko lang po yung about sa poop ng baby ko 2 months palang po siya at pinapadede ko na po ng formula Medyo stinky po yung amoy ng poop niya at normal daw po yun Pero kanina lang po masangsang yung amoy ng poop ng baby ko. Di ko po alam kung normal smell din po ba yun ng poop ng baby. Medyo green and yellow naman po ang color ng poop niya na parang peanut butter. Thankyou po sa mga sasgot. 1st time mom lang po kaya po medyo nakaka praning 😩

1 Trả lời

hello po.bk po nag adjust lang tyan ni baby. basta po hnd po lagpas 5x pg dumi nya sa isang araw..ok pa po sya.dont worry po.