PHILHEALTH 2020

Good Evening mga Mommies! Kanina po pumunta kami sa Philhealth Office here in Davao City para sana magbayad ng Year 2019 sa Philhealth ko na hindi ko pa po nahuhulogan, actually since 2017 hindi ko pa nahulugan ang Philhealth ko, itong year ko lang na asikaso kasi buntis ako, pero hindi na po daw sila tumatanggap ng payment sa year 2019 and the previous years. Nakapagbayad na po ako ng full this year 2020, nag worry pa po ako, nag ask din po ako sa information desk ng Philhealth, ang sabi po sakin sa pag ka check nila sa Philhealth ko, all good na po yung binayad kong full this year 2020! Updated na din po ang Philhealth ko sa system nila, magagamit ko na daw po ito sa hospitals or lying in. Tama po ba to? Mejo nag woworry din po ako. Siguro dahil din po sa issue ng Philhealth kaya hindi na nila sinali yung accounting ng previous year.

1 Trả lời

Tama po. Hindi po talaga sila tumatanggap for the previous years.

4y trước

Thank you mam ❤❤❤