Baby Feeding

Good Evening Mga Mommies ... Ask lang po ako .. Gaano po ba kadami pwede ipakaen kay Baby sa isang araw ?? Kaka6th months old palang nya po TODAY ... salamat po

2 Các câu trả lời

Hello po. Ganito po ginawa ko. 6 months, Breakfast lang. 7 months, Breakfast and lunch. 8 months, Breakfast, lunch and dinner. Hindi pa kasi nila need kaagad pakainin ng 3 meals a day, dahil milk parin pangunahinh pagkukunan nila nh sustansya at kailangan nila mag adjust. Yung goal ay para matuto kumain si baby ng solid foods.

usually around 2tbps per meal. we started with 2meals/day