2 Months Pregnant?

Good evening mga momash. Ask ko po like payat po ako 43kg lang ang timbang ko sa edad na 19. Maraming nakakapansin na mas lalo akong pumapayat. Im pregnat and imbes na tumaba. Pumayat ako lalo. Sa tingin ng madaming tao dito sa lugar namin. And for me parang wala namang nagbago payat parin. Pero yung payat na nga ako tapos sasabihan ka ng mga tao na mas lalo kang pumayat parang bumagsak daw yung katawan ko para akong may sakit. May ganon po ba talaga klase ng pagbubuntis? First time mommy po ako and I don't have any idea about sa pagbubuntis mahina immune system ko. Since bata pa di po kaya ako mahihirapan kapag dumating ang time manganak ako?. Sana po may maka sagot. - Tia mga momsh..❣️

2 Months Pregnant?
97 Các câu trả lời

It's normal, sis, since you're on your 1st trimester pa lamang. I was also like that during those months, akala ko noon wala lang akong appetite o hindi ko lang gustong kumain dahil sa pag adjust ng braces ko. Pero wait 'til you reach 2nd trimester, ma shoshock ka na lang kasi ayaw mong papigil kumain. Hehe!

Nako momsh mas payat pa ko sayo nung nag buntis ako ahaha ako wala pa atang 40kg nung nabuntis , saka normal lang sa first trimester ang pag baba ng timbang kasi dahil sa paglilihi, bawi naman yan pag dating mo ng 2nd trimester ako 2 months ko 41kg lang tas after 3 months 5 kilos dinagdag ko 😅😂

Sis ganyan din ako payat din ako nung nag buntis ako sa baby ko and yes 19 yrs old lang din ako nung nanganak ako is 49 kls lang ako hindi kasi ako masyado kumakain para hindi lumaki si baby sa tyan ko pero more on masustansya naman kinakain ko tapos nakayanan ko sya ilabas ng 3.3 kls sya 😊

no need to worry sis,madami tayo. ako nga 20 na ako nung mabuntis yung first trimester ko 38-40 kls lang lase napakaselan ko sa paglilihi ko. second trimester ko naging 41-46 and last trimester ko saka lang ako bumigat bigat ng konti, naging 49kls na ako. okay lang yan sis di ka nag iisa.

Gnyn ako 1st and 2nd tri... Mclan kc ako mglihi from 47kls to 42kls.. Till now pyat prn🤣d p mkrecover.. Pero bumblik n apetite ko sa pgkain d nko ngssuka problema nmn tinmaan ng UTI 😔😔 mg pa reseta k nlng pdeng i vit. Pra sau at sa baby mo pra, healthy kau kht pyat 👶🤗

Ganyan talaga pag 1st trimester. Chubby ako at kung ano yung timbang ko nung di pa ako buntis ganun din ang timbang ko nung nabuntis ako hanggang 2nd trim. Wala kasing ganang kumain. Hanggang gusto lang ang pagkain pero pag nakaharap na sakin yung pagkain ayaw ko namang kainin.

Sis ako 32kls lang before I got pregnant,Im 25yrs old mas payat pa ako sayo. Im 36w5d pregnant na,my weight now is 48kls which is normal na sa BMI index based sa height and age ko. Normal din naman si Baby ko. Check mo BMI,meron tlagang payat tignan pero normal weight naman.

Okay lang yan momsh, ganyan talaga ang 1st trimester lalo na kung may morning sickness ka. Wala gana kumain, kaya cguro lalo ka namamayat ngayon. Pag 2nd to 3rd trimester yun magana kana kumain nyan. Basta ang mahalaga nag pa check up ka at healthy kayo ni baby mo.

Ganyan din ako before, 22 y/o ako 46 timbang ko tas namayat daw ako lalo. Tas habang nalaki si baby nataas din timbang ko at nagkakalaman n din ako. From 46 kl to 56kl nong 6 months si baby. Hindi ko n alam timbang ko ngayon hahahaa siguro 60 na. Takaw kasi.

That's normal . Ganyan dn ako nung first time kong pagbubuntis .2 months ko ng nalamn na buntis ako , nagtataka ako nun kasi sobrang pumayat ako akala ko dahil lng sa work ko in ppa nagdadalang tao na pla ako . Tumaba lng ako nun nung 6 to 7 months na tyan ko